Cơ Sở Sản Xuất Rèm Cửa Giá Rẻ Hà Nội

23 / 04 / 2018

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội là một cơ sở sản xuất và thi công rèm cửa được cộng đồng khách hàng đánh giá cao và có những phản hồi rất tốt về các sản phẩm rèm cửa. Bạn đang có nhu cầu may rèm cửa và bạn không biết nên may rèm cửa ở đâu ? Đâu mới là một địa chỉ may rèm cửa uy tín với giá thành rẻ nhất hà nội. Vậy hãy thử tìm hiểu về Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tại đây.

Tại sao các sản phẩm tại Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội lại có giá thành rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác ?

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội là công ty đã hoạt động nhiều năm trong thị trường rèm cửa với đội ngũ công, nhân viên lớn và có tay nghề cao, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và lợi thế trong thị trường nhập phụ kiện đầu vào để có thể tạo ra những sản phẩm rèm cửa chất lượng với giá thành rẻ nhất có thể. Chúng tôi là đơn vị sản xuất rèm cửa với quy trình từ A – Z từ khâu nhập vật tư cho tới sản xuất và lắp đặt cho khách hàng, các công đoạn đều được tiến hành một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Tất cả các phụ kiện dù là nhỏ nhất đều được chúng tôi nhập với số lượng lớn và được chú trọng từ nguồn gốc cho tới chất lượng nhằm mang tới cho các khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với giá thành rẻ nhất.

Đến với Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi hoạt động và tồn tại cùng khẩu hiệu đi kèm “uy tín là sức mạnh” , Với mong muốn mỗi sản phẩm hoàn hảo, mỗi sự hài lòng và đánh giá tốt của khách hàng chính là một sự quảng bá thương hiệu và giúp Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội có thể vững mạnh và phát triển trên thi trường cho tới thời điểm hiện tại.

 

cơ sở sản xuất rèm cửa giá rẻ hà nội

thi công rèm cửa giá rẻ tại hà nội

Với phụ kiện cũng như nguồn vải phong phú về về mẫu mã, họa tiết cũng như chất liệu giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, chất liệu sản phẩm rèm cửa mà mình thích hoặc phù hợp với thiết kế nội thất của từng không gian gia đình bạn.

Khách hàng cũng như chúng tôi, luôn mong muốn mua được những sản phẩm đẹp và tốt nhất nhưng giá thành cũng phải hợp lý nhất bởi vậy hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực cắt giảm những chi phí không cần thiết hạn chế tối đa các phát sinh trong khâu sản xuất, loại bỏ các khâu trung gian, phụ kiện luôn được nhập với những đơn hàng lớn. Tất cả nhằm mang lại những sản phẩm với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội – Sự đa dạng của các sản phẩm, kiểu dáng rèm cửa

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng cũng như những thiết kế không gian khác nhau, Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội không ngừng cải tiến về mẫu mã, kiểu dáng nhằm đa dạng các sự lựa chọn về rèm cửa. Chúng tôi sản xuất và cung cấp tất cả các loại rèm cửa như rèm gia đình cũng như rèm văn phòng, từ công trình cho tới nhà dân. Với những kiểu dáng  và chất liệu khách nhau như: rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn trơn, cuốn tranh, rèm lá dọc…

Mẫu rèm vải hoa văn mã 34

mẫu rèm vải phòng ngủ đẹp do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội sản xuất

 

Rèm sáo gỗ mã 25

mẫu rèm sáo gỗ do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội sản xuất

 

Mẫu rèm cuốn trơn mã 30

mẫu rèm cuốn trơn do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội sản xuất

 

Mẫu rèm cầu vồng mã 01

mẫu rèm cầu vồng do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội sản xuất

 

mẫu rèm lá dọc

mẫu rèm lá dọc do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội sản xuất

 

mẫu rèm sáo nhôm

mẫu rèm sáo nhôm do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội sản xuất

 

Tùy vào mỗi không gian thiết kế mà chúng tôi sẽ tư vân cho bạn những bộ rèm với chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp nhất nhằm làm nổi bật không gian câng trang chí cho khách hàng.

Một số công trình rèm cửa tiêu biểu chúng tôi đã thi công

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội xin gửi tới khách hàng một số hình ảnh thực tế chúng tôi đã thi công để các bạn có những đánh giá khách quan nhất.

Rèm phòng khách đẹp mã 17 Mẫu rèm cửa cao cấp mã 22                                                 Mẫu rèm cửa cao cấp mã 24 Rèm phòng trẻ em mã 03                                                  Mẫu rèm cuốn trơn mã 19Rèm sáo gỗ                                                  mẫu rèm cửa giá rẻ Mẫu rèm vải roman đẹp                                                  Mẫu rèm cửa cao cấp mã 01 Mẫu rèm cuốn trơn mã 04                                                   Mẫu rèm vải roman mã 21Mẫu rèm cầu vồng mã 16

một số sản phẩm do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội sản xuất

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn sở hữu những bộ rèm cửa đẹp mắt với giá thành rẻ nhất, chúng tôi có hệ thống tư vấn kỹ thuật có chuyên môn cao luôn nhiệt tình tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ mang mẫu trực tiếp tới nhà giúp các bạn có thể xem mẫu tại nhà của mình khi không có thời gian tới xem mẫu tại cơ sở của chúng tôi, đồng thời xem mẫu trực tiếp tại nhà bạn giúp chúng tôi có thể tư vấn một các chính xác nhất để bạn có được những bộ rèm cửa hợp với nội thất ngôi nhà mình. Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội

Hotline : 0975 917 286 – 0912 296 696

Email : remcuahanoi86@gmail.com

Website : https://remcuagiarehanoi.com/

Facebook Comments
Free WordPress Themes, Free Android Games