Rèm cuốn trơn

Nói đến Rèm văn phòng thì không thể không nhắc tới rèm cuốn trơn. Hơn 70 % các đơn vị công ty chọn rèm cuốn trơn để làm rèm cho các ô cửa trong môi trường làm việc của họ. 

Rèm cuốn có cấu tạo gọn nhẹ và hiện đại với thiết kế đơn giản.  Nguyên lý hoạt động của rèm là cuộn tròn lên phía trên để lấy sáng hoặc hạ xuống khi cần che kín.

Mang phong cách hiện đại nhưng vẫn gọn nhẹ và linh hoạt cho người dùng nên rèm cuốn trơn một màu thích hợp trong nhiều không gian, đặc biệt là mội trường công sở.

Mô tả chung về rèm cuốn trơn

Nhìn chung rèm cuốn nói chung và rèm cuốn trơn nói riêng đều có cấu tạo tương đồng. Rèm cuốn trơn được cấu tạo đơn giản bởi một thanh trục quay nằm trong phần hộp rèm ở phía trên cùng của rèm.

Phần trục quay đượ gắn với một dây điều khiển  lớp vải giúp người dùng có thể dẽ dàng kéo rèm lên xuống lấy ánh sáng theo mong muốn.

Lớp vải rèm được làm bằng chất liệu 100 % polyester có khả năng cản nắng, cản sáng tuyệt đối. Rèm cuốn trơn thường có là rèm đơn sắc, thông thường rèm màu trắng, ghi là hai mầu được khách hàng chọn nhiều nhất.

Mẫu rèm cuốn trơn mã 04

 mẫu rèm cuốn trơn do Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội cung cấp

Gía thành của rèm cuốn trơn tương đối thấp, dao động từ 380.000 – 450.000 / m 2 . Một mức giá mà bất kể khách hàng nào cũng có thể bỏ ra để sở hữu những bộ rèm hiện đại và tiện ích. 

===>  Xem thêm : Rèm sáo gỗ giá rẻ

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội

Hotline : 0975 917 286 – 0912 296 696

Email : remcuahanoi86@gmail.com

Website : https://remcuagiarehanoi.com

Hiển thị 1–28 trong 33 kết quả

Free WordPress Themes, Free Android Games