Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là một trong những dòng rèm cuốn cao cấp và đang dần trở thành sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng. Các phụ kiện, chất liệu để tạo nên sản phẩm rèm cầu vồng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ càng.

Cấu tạo của rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng được cấu tạo gồm 3 phần bao gồm phần hộp rèm, lớp vải rèm và chân rèm.

Hộp rèm chứa đựng các linh kiện và thanh ray trục xoay  được liên kết vói dây kéo giúp rèm hoạt động một cách linh hoạt.

Lớp vải rèm gồm hai lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau. Lớp vải được hình thành từ loại vải dệt tổng hợp cao cấp có khả năng chống nắng 100 % . Lớp lưới rèm là loại lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy . Lớp lưới được đan vào nhau có độ dày theo tiêu chuẩn quốc tế và có khả năng ngăn chặn côn chùng từ bên ngoài xâm nhập vào phòng qua khe lưới.

Rèm cầu vồng tại rèm cửa giá rẻ hà nội

Mẫu rèm cầu vồng tại rèm cửa giá rẻ hà nội

Ưu điểm của rèm cầu vồng

Đây là một sản phẩm rèm cửa mang tính hiện đại với nhiều ưu việt. Rèm cầu vồng được vật hành khá nhẹ nhàng và linh hoạt với nhiều chức năng như đóng tối hoặc lấy sáng rất tiện lợi bằng việc kéo các đầu dây sao cho các tấm vải lưới song song hoặc so le với nhau.

Các chất liệu hình thành rèm cầu vồng đều là những sản phẩm cao cấpthân thiện vói môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Màu sắc của rèm cầu vồng rất đa dạng, mỗi loại rèm cầu vồng đều có bảng màu với trên 20 màu khác nhau giúp khách hàng dẽ dàng chọn lựa và kết hợp rèm cho thiết kế căn phòng mình.

Thông tin liên hệ:

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội

Hotline : 0975 917 286 – 0912 296 696

Email : remcuahanoi86@gmail.com

Website : https://remcuagiarehanoi.com/

Xem tất cả 16 kết quả

Free WordPress Themes, Free Android Games