Rèm cuốn

Rèm cuốn cũng là một kiểu rèm khá phổ thông trên thị trường, loại rèm này được thiết kế gon gàng, mang một phong cách độc đáo. Nguyên lý hoạt động của rèm cuốn dựa trên hệ trục có bánh răng cuộn tròn và được điều kiến lên xuống bằng dây kéo.  Khi bạn kéo dây hệ thống trục và bánh răng sẽ cuộn tròn và thu rèm lại. Bạn có thể cuốn rèm lên cao hoặc nhả rèm xuống để có thể che kín toàn bộ hoặc một phần ánh sáng tùy theo nhu cầu.

Rèm cuốn là loại rèm đơn giản mang phong cách hiện đại và dễ dàng sử dụng, loại rèm này thường được sử dụng cho các văn phòng, hay những gia đình có các phòng nhỏ muốn tiết kiệm diện tích không gian. Bạn có thể điều khiển rèm một cách linh hoạt lên xuống,ưu điểm của chúng là khi kéo rèm lên mà không có gì vướng bận cho cửa sổ.

Sự đa dạng của rèm cuốn trên thị trường

Ngày nay, rèm cuốn được thiết kế hiện đại và đa dạng hơn, không chỉ đáp ứng nhu cầu chắn sáng mà rèm cuốn còn được coi là vật trang trí mang lại tính thẩm mỹ cho các ô cửa.

Mẫu rèm cuốn trơn mã 19

Rèm cuốn trơn

Dựa vào chất liệu mà rèm cuốn được phân thành các loại như : rèm cuốn trơn, rèm cuốn tranh, rèm cuốn hàn quốc, hay rèm roman… Đặc điểm chung của những loại rèm này là đều có thể thu gọn rèm về phía trên giúp tiết kiệm tối đa không gian của căn phòng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những văn phòng, nhà hàng vì sự tối ưu đơn giản, gọn nhẹ cũng như khả năng cản nắng rất tốt mà chúng mang lại.Mẫu rèm cầu vồng mã 01

Rèm cuốn hàn quốc

Rèm cuốn tuy đơn giản nhưng lại mang một phong cách rất hiện đại, để lắp dặt rèm cuốn thông thường có hai cách đó là lắp rèm phủ bì cửa hoặc rèm được lắp lọt lòng với khung cửa. Tùy vào điều kiện không gian cũng như sở thích của bạn chúng tôi sẽ sản xuất và lắp đặt theo đúng yêu cầu khách hàng làm sao mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian của bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Liên hệ 0975 917 286 để được tư vấn chi tiết và báo giá 24/7

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

RÈM CỬA GIÁ RẺ HÀ NỘI

Hotline :0975 917 286 – 0912 296 696

Website : http://remcuagiarehanoi.com/

Email : remcuahanoi86@gmail.com

Hiển thị 1–28 trong 65 kết quả

Free WordPress Themes, Free Android Games