Rèm vải roman

Rèm vải Roman hay còn gọi là rèm vải xếp lớp là mẫu rèm được cách tân mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được sự mềm mại của rèm vải. Với thiết kế đơn giản và tối ưu, rèm roman luôn là sự lựa chọn số một cho những căn phòng có không gian nhỏ, hẹp. Đặc biệt đối với những ô cửa sổ có khoảng không bên dưới bị vướng một đồ dùng nào đó như giường , tủ thì chọn rèm vải roman chính là biện pháp phù hợp nhất.

Cấu tạo của rèm roman

    – Rèm romam sử dụng chất liệu vải có thiết kế vói nhiều lớp vải có khả năng chồng nên nhau và được kéo nên phía trên, các lớp rèm sẽ được trải xuống khi bạn điều khiển dây buông rèm.  Ngoài ra bạn có thể kéo từng lớp rèm theo mức độ ánh sáng muốn điều chỉnh. Tùy vào chiều dài của cửa mà cửa được thiết kế với số lớp tương ứng sao cho bộ rèm roman trông  thật hài hòa.

rèm cửa sổ chống nắng

Rèm vải Roman đẹp tại Hà Nội

 – Rèm vải Roman được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ đang sử dụng. Được cấu tạo bởi một trục quay kèm theo hệ thống dây kéo linh hoạt giúp người dùng dẽ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng.  Có cấu tạo gòn gàng và tiện lợi nên rèm roman được rất nhiều người sử dụng vì sự tiên lợi mà nó mang lại.

Thông tin liên hệ

Rèm Cửa Gía Rẻ Hà Nội

Hotline : 0975 917 286 – 0912 296 696

Email : remcuahanoi86@gmail.com

Website : https://remcuagiarehanoi.com

Hiển thị 1–28 trong 32 kết quả

Free WordPress Themes, Free Android Games